Giới thiệu

PHỤ TÙNG Ô TÔ ACB VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KÉT NƯỚC VVO

Phụ tùng ô tô ACB Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền két nước giàn nóng thương hiệu VVO chính hãng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm thương hiệu VVO đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt. Mong muốn của chúng tôi là đem đến cho Quý khách hàng những mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo nhất để mang tới những giá trị đích thực trong từng sản phẩm với tiêu chuẩn :

Nhập khẩu 100%

Công nghệ sản xuất đạt chuẩn quốc tế

Chất lượng và bảo hành cho sản phẩm do phụ tùng ô tô ACB cung cấp

Phụ tùng ô tô ACB Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm két nước giàn nóng mang thương hiệu VVO của các dòng xe du lịch của các thương hiệu sau: Toyota, Lexus, Nissan, Infiniti, Mitsubishi, Mazda, Honda, Acura, Ford, Isuzu, Suzuki, Subaru, Huyndai, KIA, Chevrolet, Daewoo, Daihatsu, Fiat, Mercedes, BMW, Audi, Volkswagen, Volvo, Opel, Peugeut, Renault.

Công ty chúng tôi cam kết hàng xịn hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt. Mong muốn của chúng tôi là đem đến cho Quý khách hàng những mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo nhất để đem đến những giá trị đích thực trong từng sản phẩm của chúng tôi.

Phụ tùng ô tô ACB là điểm đến của những khách hàng ưa chuộng thương hiệu.

Bởi tại đây các mã hàng đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo sự đánh giá chung của giới kỹ thuật ô tô thì phụ tùng ô tô ACB luôn nằm trong top những thương hiệu phụ tùng ô tô chính hãng hàng đầu của Việt Nam.  

 ======================
Phân phối độc quyền két nước VVO - Thương hiệu số 1 toàn cầu.

♦ Địa chỉ : 
      Cơ sở chính: Số 12-14 KĐT Louis City - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
      Cơ sở 2: 199 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
♦ Hotline : 0914.991.661 - 0983.991.661

Fanpagehttps://www.facebook.com/phutungotoacb.com.vn/